Giường tầng trẻ em

Giường tầng trẻ em đang tích cực được yêu thích bởi trẻ em. Với liên tục ký kết hợp đồng không gian sống tại các khu vực đô thị hiện nay, tổ chức đã thực hiện một nỗ lực để tái tạo lại các. Một vài khuôn khổ sẽ tham gia giường tầng có thể thay đổi theo vào một khu vực làm việc nghiên cứu trong vài giây làm cho chúng hoàn hảo cho trẻ em, bổ sung hoặc nghiên cứu phòng và ngoài khu vực thiết lập văn phòng làm việc nhà.


Mỗi lần bạn bắt buộc một không gian tối thiếu câu trả lời cho nhà của bạn hoặc văn phòng, bạn không thể đi qua khả năng thích ứng được hiển thị cho bạn sụp đổ, chia hoặc giường tầng. Bài viết này sẽ đưa bạn qua một phần khổng lồ trong những phẩm chất và lợi nhuận của việc sở hữu mỗi một trong những.


Mặc dù thực tế là họ lật lên thẳng vào chia không sở hữu nhiều chỗ như vậy, đây là lớn hơn và nặng hơn so với giường xếp. Khác với nhà sử dụng, các giường khám phá động lực của họ trong các trạm ngọn lửa, còn lại tập trung điều trị, chỗ ở, trường học, tàu hành trình lãng phí.

Chủ đề:giường tầng - Phân loại:Nhật ký

Tiết kiệm diện tích phòng ngủ

Để làm giường tầng cho thanh niên của bạn, bạn cần phải có các tài liệu và dụng cụ chuẩn bị, bắt đầu thực hiện bộ đồ giường cạnh, giao diện trục, mang hai lỗ vào đóng cửa của các trục, kết nối tấm, khoảng cách khoan vào 8 của 8 bài viết, hãy bắt đầu chế tạo các giường tầng, và thêm đệm ngủ và chốt.

Hầu hết những người cha và bà mẹ muốn có con của họ nghỉ ngơi trên giường tầng để tiết kiệm tiền trên không gian. Ghi bên dưới là những lời khuyên bạn có thể thực hiện sau khi để tạo ra trẻ em tồi tàn giường tầng:

Nhận hai miếng từ mỗi một trục loại mà bạn đã có, tám trong số các vít gỗ, mười hai của ốc gỗ, một tấm ván ép và cũng là móng tay và khoan. Bộ máy nhàm chán cụ thể mà bạn sử dụng phải là nhỏ bé hơn tương phản với chiều rộng vít gỗ của. Bắt đầu nhàm chán cho hai mặt của một trong những trục và làm cho một điểm để khoan qua mặt. Có yêu cầu để trở thành một tách khá gần giữa các không gian và thêm vào cuối các trụ cột.


Hãy sử dụng một công cụ nhàm chán mà là lớn hơn một chút tương phản với chiều rộng của vít và bắt đầu thâm nhập vào 2 lỗ phía cuối. Các không gian nên được một nửa leo từ phía bên trong và trụ cột như lót đều nó nên được một nửa thu thập dữ liệu từ mỗi khác hơn nữa từ rìa.

Đặt tấm gỗ dán trên vỏ bạn đã sản xuất. Hiện nay bạn có thể thêm nó vào lược đồ với các vít gỗ. Sử dụng một vít cho mỗi một bên, 2 bên nhiều hơn rút ra và 1 cho các bộ phận ngắn hơn.


Bắt đầu thực hiện những phác thảo giúp đỡ bằng cách nhàm chán mở vào mỗi trong . Sử dụng một công cụ nhàm chán mà là một lớn hơn tương phản với kích thước của. Các lỗ nên đã một tách từ mép của gỗ và 1từ phía của bài viết. Khoan một khoảng cách thêm mà vuông góc với các lỗ khoan tới. Nó phải có một kích thước 1 và một phần tư hơn nữa cần phải xa cuối cùng của bài viết. Gỗ vít cụ thể phải được sử dụng cho giai đoạn này. Hãy làm giai đoạn này cho ba bài viết khác.


Đường dây hệ thống của giường sử dụng thu thập thấp hơn các lỗ hở trên bài viết. Tham gia vào cấu trúc hơn nữa các bài viết cùng sử dụng tám máy giặt và chấn động. Nhắc lại liên doanh này cho cấu trúc của tầng trên cùng.

Thường xuyên các chốt có thể được sử dụng như đường ray mặt an ninh cho giường, do đó trượt các vào các khoảng trống lớn nhất. Sau khi chốt có liên quan một cách an toàn, bây giờ bạn có thể đặt đệm ngủ.

Bây giờ bạn đã xây dựng hiệu quả một chiếc giường ngủ cho trẻ em của bạn.

Chủ đề:giường tầng - Phân loại:Nhật ký