Thực phẩm hữu cơ

Sự phổ biến của thực phẩm hữu cơ và làm vườn chắc chắn đã tăng lên trong vài năm qua. Nó không chỉ cung cấp cho bạn một cảm giác tốt đẹp, nhưng mọi người yêu thích vẻ đẹp của hoa màu tuyệt vời và hương vị của rau họ đã giúp tạo ra. Làm vườn hữu cơ lời khuyên về làm thế nào để thành công bắt đầu và chăm sóc cho một khu vườn hữu cơ đang trở nên dễ dàng hơn để tìm thấy khi loại làm vườn này tiếp tục trở nên phổ biến hơn.

Cùng với việc thư giãn, đó là một sở thích rất thú vị. Bất cứ ai cũng có thể sinh ra các loại trái cây, thảo mộc và rau quả tuyệt vời và biết rằng chúng có thể ăn uống lành mạnh và thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và không chứa hóa chất. Sẽ luôn có sâu bọ trong vườn, nhưng thay vì sử dụng hóa chất để giải quyết vấn đề này, có rất nhiều mẹo làm vườn hữu cơ để loại bỏ chúng, tương tự như cách người làm vườn đã làm cách đây nhiều năm trước khi sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.

Một loại sâu bệnh hại tự chế tạo để sử dụng trong làm vườn hữu cơ là:
Trong bình, kết hợp 1 muỗng cà-phê chất tẩy rửa và 1 chén dầu thực vật. Lắc mạnh. Trong một chai xịt rỗng, kết hợp 2 muỗng cà phê hỗn hợp này và 1 chén nước. Sử dụng khoảng 10 ngày (hoặc thường xuyên hơn nếu cần thiết) để loại bỏ các loài bạch đàn, ve, rệp, vảy, và các loại sâu bệnh khác.

Tìm hiểu thêm

Chủ đề:hoa khai trương - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn